×

Hội VNPS Tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Cập nhật: 21/01/2022 09:37:26
VNPS Sáng 21/6/2022, tại Hà Nội, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ tư, Tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời, công bố thành lập Viện Mỹ phẩm thiên nhiên cùng một số nội dung khác.
GS.TS Phạm Văn Thiêm – Chủ tịch Trung ương Hội VNPS dự và chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có: GS.TS Phạm Quốc Long – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký, Chánh Văn phòng Hội; GS.TS Thái Hoàng - Phó Chủ tịch Hội; TS. Trần Hồng Hà - Phó Chủ tịch Hội; GS.TS Trần Đình Tuấn - Phó Chủ tịch Hội; Luật sư Phạm Lộc Ninh - Phó Chủ tịch Hội; DS. Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch Hội; cùng các thành viên trong Ban Thường vụ Hội VNPS.
 
Toàn cảnh Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ tư
 
Báo cáo Tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 GS.TS Phạm Văn Thiêm - Chủ tịch Trung ương Hội VNPS cho biết, trong năm 2021 trước bối cảnh dịch COVID-19 Hội đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp nhằm tập hợp, phát huy trí tuệ của toàn thể hội viên để thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích và các nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ Hội, điều hành các hoạt động của Hội theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra, đạt nhiều kết quả quan trọng.

Trên cơ sở nghiên cứu khoa học và thực tiễn, đồng thời tham chiếu các tài liệu quốc tế đã công bố, Hội đã tổ chức xây dựng và ban hành “Bộ tiêu chuẩn sản phẩm thiên nhiên Việt Nam” lần thứ I. Đây là lần đầu tiên có một bộ tiêu chuẩn cơ sở khá hoàn chỉnh về sản phẩm thiên nhiên ở nước ta.
 

GS.TS Phạm Văn Thiêm – Chủ tịch Trung ương Hội VNPS phát biểu tại Hội nghị
 
Hội đã phối hợp với Trường đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Đánh giá và Công nhận quốc tế, Hội Kỹ thuật Công nghệ hóa học Việt Nam, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Trường đại học Bách khoa Hà Nội, Trường đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Trường đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Trường đại học Nguyễn Tất Thành, Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường (Trường đại học Vinh) đồng tổ chức Hội thảo khoa học “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII” với sự tham gia của trên 200 nhà khoa học từ các viện nghiên cứu, trường đại học trong cả nước và gần 100 công trình khoa học đã được trình bày, công bố tại Hội thảo.

Trong năm 2021 Hội đã tổ chức ký kết các biên bản hợp tác và triển khai hoạt động phối hợp với một số cơ quan, đơn vị: Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên, Hiệp hội Tinh dầu, hương liệu mỹ phẩm Việt Nam, Trung tâm Kiểm nghiệm, kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản,…
 


Cuối năm 2021, GS.TS Phạm Quốc Long – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký và DS. Nguyễn Xuân Hoàng - – Phó Chủ tịch đã đại diện Hội tham gia Hội thảo trực tuyến: “Thuốc và thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên: Giải pháp phát triển trong giai đoạn COVID-19” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Tại Hội thảo Phó Chủ tịch Phạm Quốc Long đã trình bày tổng quan về Hội VNPS, các nội dung liên quan đến lĩnh vực sản phẩm thiên nhiên cũng như nội dung trong Bộ Tiêu chuẩn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên mà Hội đã ban hành lần 1.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Trung ương Hội VNPS, DS. Nguyễn Xuân Hoàng cũng đã tham dự và nêu lên các quan điểm liên quan đến sản phẩm thiên nhiên tại Hội thảo Quốc tế về nguyên liệu thiên nhiên thảo dược ở Việt Nam của Châu Phi tại Đông Nam Á.
 


Cũng trong năm 2021, Hội VNPS cũng đã tập trung vào các công việc được cơ quan có thẩm quyền giao như:

Tập hợp, đoàn kết hội viên; tổ chức, phối hợp hoạt động giữa các hội viên vì lợi ích chung của Hội; thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của Hội nhằm tham gia phát triển lĩnh vực khoa học các sản phẩm thiên nhiên, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Tham gia phổ biến, phối hợp, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong lĩnh vực khoa học các sản phẩm thiên nhiên. Hướng dẫn hội viên tuân thủ quy định của Hội, chính sách của Nhà nước.

Tổ chức hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế theo quy định pháp luật trong lĩnh vực khoa học các sản phẩm thiên nhiên. Trợ giúp hội viên trong định hướng nghiên cứu, liên kết giữa nghiên cứu với đào tạo và ứng dụng triển khai nâng cao chất lượng của khoa học các sản phẩm thiên nhiên.

Hội làm đầu mối và tạo điều kiện cho các hội viên gặp gỡ, trao đổi thông tin và hợp tác với các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khoa học các sản phẩm thiên nhiên phù hợp pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế.
 

GS.TS Phạm Quốc Long – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Chánh Văn phòng Hội VNPS phát biểu tại Hội nghị

Về phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Hội dự kiến sẽ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ III vào cuối quý II/2022.

Tiếp tục kiện toàn về tổ chức và nhân sự lãnh đạo chủ chốt của các ban, đơn vị trực thuộc, đưa hoạt động của các ban, đơn vị từng bước đi vào nền nếp.

Tham gia đề xuất, tư vấn, thẩm định, phản biện và tổ chức thực hiện các chương trình, dự án, đề tài khoa học và công nghệ các cấp thuộc lĩnh vực khoa học các sản phẩm thiên nhiên.

Đẩy mạnh hoạt động của Hội đồng khoa học trong nhiệm vụ tư vấn, thẩm định và tiếp tục nghiên cứu bổ sung, phát triển, hoàn thiện bộ tiêu chuẩn sản phẩm thiên nhiên.

Triển khai chương trình hợp tác giữa Viện Đánh giá và Công nhận quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam với Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam trong hoạt động phối hợp kiểm định, đánh giá, công nhận chất lượng sản phẩm thiên nhiên.
Triển khai các hoạt động phối hợp với Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên, Hiệp hội Tinh dầu, hương liệu mỹ phẩm Việt Nam, Trung tâm Kiểm nghiệm, kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản,… trong nghiên cứu, triển khai và dịch vụ đánh giá chất lượng các sản phẩm thiên nhiên.

Phối hợp với Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế, Hội Hoá lý thuyết và Hoá tin Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học: “Số hóa trong nghiên cứu cơ bản và ứng dụng lần thứ I”.
 
GS.TS Phạm Văn Thiêm – Chủ tịch Trung ương Hội VNPS trao Quyết định thành lập Viện Mỹ phẩm thiên nhiên cho GS.TS Phạm Quốc Long và DS. Nguyễn Xuân Hoàng

Tại Hội nghị, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã công bố thành lập Viện Mỹ phẩm thiên nhiên. Viện Mỹ phẩm thiên nhiên do GS.TS Phạm Quốc Long làm Viện trưởng.

Theo Quyết định 22/QĐ-HSPTN, ngày 11/6/2021, thành lập Viện Mỹ phẩm thiên nhiên (tên tiếng anh là Instiute for Research and Development of Natural Cosmetics – viết tắt là INC) thuộc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam.

Viện Mỹ phẩm thiên nhiên chấp hành theo Điều lệ của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và hoạt động theo Điều lệ tổ chức và hoạt động của Viện do Ban Thường vụ Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam phê duyệt.

Viện Mỹ phẩm thiên nhiên là đơn vị có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, tự chủ, tự chịu trách nhiệm về trụ sở vfa kinh phí hoạt động.

Hội VNPS Ký kết MOU với RETAQ

Ngoài ra, cũng tại Hội nghị Hội VNPS tiến hành Ký MOU với Trung tâm kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản (RETAQ) thuộc Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhằm triển khai các kế hoạch về sản phẩm thiên nhiên.
 
Lê Quyên

Có thể bạn quan tâm

Hội VNPS chỉ định tổ chức chứng nhận cho các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Hội VNPS chỉ định tổ chức chứng nhận cho các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) ban hành quy chế xác nhận và quản lý các sản phẩm thiên nhiên và chỉ định Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản (Trung tâm RETAQ) là tổ chức chứng nhận cho các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ...
06/04/2022 04:04
Nâng cao chất lượng mật ong bạc hà bằng công nghệ sấy tuần hoàn lạnh

Nâng cao chất lượng mật ong bạc hà bằng công nghệ sấy tuần hoàn lạnh

TS. Trần Quốc Toàn và nhóm nghiên cứu thuộc Viện Hợp chất thiên nhiên (HCTN) đã giải quyết thành công bài toán khó về nâng cao chất lượng mật ong - một trong những vấn đề “khó nhằn” nhất của ngành sản xuất và xuất khẩu mật ong Việt Nam hiện nay ...
04/04/2022 04:55
VNPS và MHG hợp tác nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm Sâm Ngọc Linh

VNPS và MHG hợp tác nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm Sâm Ngọc Linh

Ngày 28/3/2022, tại Hà Nội, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) và Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã ký kết hợp tác toàn diện “Nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm Sâm Ngọc Linh và dược liệu quý ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao" ...
29/03/2022 05:06
Môi trường phát triển minh bạch, hướng đi bền vững cho sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Môi trường phát triển minh bạch, hướng đi bền vững cho sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Ngày nay, sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vô vàn các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, quần áo…Nhiều sản phẩm đã tạo dựng được thương hiệu lớn và được người tiêu dùng ...
26/01/2022 09:57
Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những kết quả nổi bật năm 2021

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những kết quả nổi bật năm 2021

Năm 2021 chứng kiến những diễn biến phức tạp, mau lẹ, khó lường của tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến thế giới và Việt Nam. Trong bối cảnh đó, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp nhằm tập hợp, phát huy trí tuệ của ...
26/01/2022 09:49
Vấn đề gán mác cho sản phẩm “100% Natural ” và “sản phẩm thiên nhiên” trên thị trường tiêu dùng hiện nay

Vấn đề gán mác cho sản phẩm “100% Natural ” và “sản phẩm thiên nhiên” trên thị trường tiêu dùng hiện nay

Hiện nay, các “sản phẩm thiên nhiên” hiện diện trong hầu hết mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta, từ quần áo, đến các sản phẩm nhựa và cao su, đồ ăn thức uống thiết yếu hàng ngày, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thuốc chữa bệnh, thậm chí tham gia vào mọi lĩnh vực của các ngành công nghiệp trong xã hội hiện đại ...
26/01/2022 09:16
TIN BUỒN

TIN BUỒN

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS), Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và gia đình vô cùng thương tiếc báo ...
10/09/2021 10:11
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 2 tỷ đồng

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 2 tỷ đồng

Sau 02 tuần phát động chương trình “Kết nối, chia sẻ yêu thương trong đại dịch Covid-19”. Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã kêu gọi được 17 đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu bao gồm các nhu yếu phẩm: Gạo, thịt, trứng, xúc xích, nước mắm, nước, sữa,… cùng vật tư y tế như khẩu trang, ...
22/08/2021 07:04
Sắp diễn ra Hội nghị giao thương trực tuyến thanh long Việt Nam với các đối tác Ấn Độ và Pakistan 2021

Sắp diễn ra Hội nghị giao thương trực tuyến thanh long Việt Nam với các đối tác Ấn Độ và Pakistan 2021

Ngày 5/8/2021 tới đây, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) – Bộ Công Thương sẽ phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến thanh long Việt Nam với các đối tác Ấn Độ và Pakistan 2021 ...
03/08/2021 10:52

Tin cùng loại

Tin mới

Hội VNPS chỉ định tổ chức chứng nhận cho các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Hội VNPS chỉ định tổ chức chứng nhận cho các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) ban hành quy chế xác nhận và quản lý các sản phẩm thiên nhiên và chỉ định Trung tâm Kiểm nghiệm kiểm chứng và Tư vấn chất lượng nông lâm thủy sản (Trung tâm RETAQ) là tổ chức chứng nhận cho các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ...
06/04/2022 04:04
VNPS và MHG hợp tác nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm Sâm Ngọc Linh

VNPS và MHG hợp tác nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm Sâm Ngọc Linh

Ngày 28/3/2022, tại Hà Nội, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) và Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã ký kết hợp tác toàn diện “Nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm Sâm Ngọc Linh và dược liệu quý ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao" ...
29/03/2022 05:06
Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những kết quả nổi bật năm 2021

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những kết quả nổi bật năm 2021

Năm 2021 chứng kiến những diễn biến phức tạp, mau lẹ, khó lường của tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến thế giới và Việt Nam. Trong bối cảnh đó, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp nhằm tập hợp, phát huy trí tuệ của ...
26/01/2022 09:49
Hội VNPS Tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Hội VNPS Tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Sáng 21/6/2022, tại Hà Nội, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ tư, Tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời, công bố thành lập Viện Mỹ phẩm thiên nhiên cùng một số nội dung khác ...
21/01/2022 09:37
Hội VNPS và Hiệp hội VATAP chúc mừng Tạp chí TH&SP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hội VNPS và Hiệp hội VATAP chúc mừng Tạp chí TH&SP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021) Lãnh đạo Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) và Lãnh đạo Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban biên tập cùng phóng viên, biên tập viên Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm – cơ quan ngôn luận của Hội VNPS ...
29/07/2021 10:00
Hội Khoa học các sản phẩm thiên Việt Nam (VNPS) tổ chức thành công cuộc họp Thường vụ mở rộng

Hội Khoa học các sản phẩm thiên Việt Nam (VNPS) tổ chức thành công cuộc họp Thường vụ mở rộng

Sáng ngày 29/4, tại Hà Nội, cuộc họp Thường vụ mở rộng của Hội khoa học Hội Khoa học các sản phẩm thiên Việt Nam (VNPS) đã được tổ chức thành công tốt đẹp ...
29/07/2021 09:49
VNPS và VOCA hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và Tinh dầu-Hương liệu-Mỹ phẩm

VNPS và VOCA hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và Tinh dầu-Hương liệu-Mỹ phẩm

Sáng ngày 29/4, Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) và Hiệp hội Tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA) đã ký kết Biên bản ghi nhớ, phối hợp đánh dấu sự hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực các Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và Tinh dầu - Hương liệu - Mỹ phẩm ...
29/07/2021 08:39
Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII”

Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII”

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh cùng các Viện, Trường đại học đồng tổ chức Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII” ...
26/07/2021 05:33
VNPS và INPC ký kết biên bản hợp tác về lĩnh vực các Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

VNPS và INPC ký kết biên bản hợp tác về lĩnh vực các Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Sáng ngày 29/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác, phối hợp hoạt động giữa Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) với Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC) thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (HLKH&CNVN) ...
29/04/2021 03:47
Hội VNPS triển khai kế hoạch hoạt động năm 2021

Hội VNPS triển khai kế hoạch hoạt động năm 2021

Sáng ngày 31/3/2021, tại Cung Trí Thức (Hà Nội), Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ mở rộng để triển khai kế hoạch hoạt động năm 2021. GS.TS Phạm Văn Thiêm – Chủ tịch Trung ương Hội VNPS tham dự và chủ trì Hội nghị ...
31/03/2021 03:39
VNPS và VAFF hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, Thực phẩm chức năng

VNPS và VAFF hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, Thực phẩm chức năng

Sáng nay (7/10), Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ phối hợp, đánh dấu sự hợp tác giữa hai tổ chức trong lĩnh vực các Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và Thực phẩm chức năng ...
07/10/2020 03:13
Hội VNPS: Thông qua Bộ quy tắc sản phẩm thiên nhiên

Hội VNPS: Thông qua Bộ quy tắc sản phẩm thiên nhiên

Sáng ngày 7/8/2020 tại Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên Việt Nam, Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tổ chức Hội nghị thông qua Bộ quy tắc sản phẩm thiên nhiên ...
20/08/2020 02:48
Hội VNPS: Chính thức ban hành 'Bộ tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên'

Hội VNPS: Chính thức ban hành 'Bộ tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên'

Hôm nay ngày 15/8/2020, GS.TS. Phạm Văn Thiêm - Chủ tịch Trung ương Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã chính thức ký Quyết định ban hành “Bộ tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” (lần thứ nhất - năm 2020) ...
15/08/2020 03:02
Hội VNPS: Tổ chức Lễ Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Hội VNPS: Tổ chức Lễ Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Nhằm tiếp tục triển khai toàn diện, đồng bộ các nhiệm vụ và giải pháp đề ra trong chương trình hoạt động toàn khóa và kế hoạch hoạt động năm 2020. Sáng ngày 7/8/2020, Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ ...
07/08/2020 02:50
Hội VNPS chúc mừng Tạp chí TH&SP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hội VNPS chúc mừng Tạp chí TH&SP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020) Lãnh đạo Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban biên tập cùng phóng viên, biên tập viên Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm – cơ quan ngôn luận của Hội ...
19/06/2020 02:49